Tiệc Halloween

Halloween là một lễ hội truyền thống của phương Tây, được tổ chức vào ngày 31/10 hằng năm. Sự kiện Halloween trở thành một lễ hội mang tính toàn cầu  và quy mô ngày càng mở rộng. Không chỉ phổ biến ở các nước Phương Tây, Halloween đang lan rộng ra các nước phương Đông  khác. Việt Nam cũng là một trong số những nước có một bộ phận lớn người dân ăn và chơi Halloween.
Trong vài năm trở lại đây, nhiều đơn vị đã tổ chức chương trình Halloween cho giới trẻ, đặc biệt là dân văn phòng . Lễ hội giúp mọi người gắn kết với nhau và cùng nhau trải nghiệm cảm giác rùng rợn trong bữa tiệc và cùng nhau hóa trang thành những nhân vật huyền bí có trong phim ảnh, sách , truyện.
Shine Event chú trọng vào ý tưởng chương trình thế nên các bữa tiệc Halloween thường rất độc đáo cùng với các trò chơi vô cùng đặc biệt và ấn tượng. Ngoài ý tưởng độc đáo, phù hợp với khách hàng còn có các gian hàng trò chơi cộng đồng như: siro, bói bài, biểu diễn thời trang kinh dị, …
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, Shine Event sẽ khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ tổ chức Halloween của chúng tôi. Shine sẽ tư vấn và thiết kế bữa tiệc của bạn thật đặc biệt và kinh dị.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV SỰ KIỆN ÁNH SÁNG
Địa chỉ: Phòng 606, Khu B Tòa nhà Indochina, Phường Đa Kao, Quận 1
Hotline: 08. 222 16313
Email: sales@shinevent.com.vn


Tiệc cảm ơn

Với chúng tôi, mỗi buổi tiệc cảm ơn đều ẩn chứa một thông điệp đặc...

Gala Dinner

Các doanh nghiệp ngày càng phát triển, mở rộng quy mô, phát triển các chi nhánh....

Ngày hội gia đình

Family Fun Day là một loại sự kiện còn mới ở Việt Nam, được biết tới...

Tiệc đón Giáng Sinh & Năm mới

Cũng như Halloween, Giáng Sinh là ngày lễ ở phương Tây và đã gia nhập vào Việt...

Lễ kỷ niệm của công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một dấu mốc quan trọng bởi nó đánh dấu...