Công thức 4W + H cho teambuilding.

Team building là gì ? What ?

Team building là các hoạt động, trò chơi mang tính giải trí mang lại tác dụng gắn kết mọi người, giúp phát triển các kỹ năng để cùng đạt được mục tiêu.

Các đối tượng nào cần tham gia team building ? Who ?

Các doanh nghiệp cần thường xuyên tổ chức team building cho nhân viên, ít nhất là 1 lần mỗi năm.

Các phòng, ban lớn cũng nên tổ chức riêng cho nhóm của mình.

Các công ty, nhà phân phối cũng cần tổ chức cho các đại lý bán hàng.

Tại sao cần tổ chức team building ? Why ?

Tinh thần đồng đội chỉ thật sự phát huy khi mọi người cùng trải nghiệm, chia sẻ niềm vui cũng như những thách thức của trò chơi.Qua đó, mọi người sẽ hiểu ý, đoàn kết hơn để cùng chiến đấu trên thương trường giành lấy mục tiêu.

Các đại lý, nhà phân phối khi vui chơi cùng nhau sẽ giúp cho các mối quan hệ được phát triển tốt hơn, qua đó sẽ tận dụng được những ưu thế của nhau để cùng đạt được doanh số.

Khi nào cần tổ chức team building ? When ?

Ngoài việc tổ chức team building định kỳ để phát triển các kỹ năng, các doanh nghiệp cũng nên tổ chức team buiding khi công ty có nhiều thành viên mới gia nhập hoặc khi có nhiều cá nhân, nhiều nhóm có xung đột trong quá trình làm việc.

Kết thúc mỗi năm hoặc mỗi quý, các công ty thường có những kế hoạch, định hướng kinh doanh mới. Đây cũng là dịp nên tổ chức team buiding – cũng buổi kick-off để mang đến động lực mới cho các nhân viên, các đại lý, nhà phân phối.

Mùa hè là thường là thời gian các công ty đi nghỉ hè & tổ chức chơi team building.Tuy nhiên, mỗi thời điểm trong năm sẽ mang đến những trải nghiệm khác nhau về thời tiết & ý tưởng trò chơi.

Team building nên tổ chức ở đâu ? Where ?

Team building rất linh hoạt trong việc tổ chức ở các địa hình khác nhau.Team building có thể tổ chức trong nhà, ngoài trời, bãi biển, rừng núi, các khu du lịch gần sông hoặc trên đường phố như Amazing Race.

Team buiding được tổ chức như thế nào ? How ?

Tuỳ theo địa điểm, địa hình, thời điểm, đối tượng người chơi, mục đích của doanh nghiệp & ngân sách, team building sẽ được xây dựng dựa trên tổng thể các yêu cầu. Bộ trò chơi team buiding sẽ gắn liền với các chiến dịch, slogan hay tiêu chí của công ty ở thời điểm đó.

Để trò chơi team building thành công, độ tuổi của người chơi, số lượng nam nữ, kinh nghiệm chơi team cũng phải được tính đến để có thể dung hoà được tất cả yếu tố mà mục đích cuối cùng phải làm thoả mãn mọi người chơi & làm tăng hứng khởi sau kết thúc trò chơi.

Trò chơi vận động ngoài trời

Trò chơi vận động ngoài trời là một hoạt động không thể...

Team building trong nhà

Teambuilding Indoor là các chương trình huấn luyện ngắn kết hợp...

Gói teambuilding

Đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, Shine Event cung cấp các...