Gala Dinner

Các doanh nghiệp ngày càng phát triển, mở rộng quy mô, phát triển các chi nhánh. Chính vì thế, doanh nghiệp cần có một bữa tiệc để quy tụ nhân viên trong toàn công ty, đồng thời tổng kết những thành tích trong năm vừa qua. Một buổi tiệc được chuẩn bị chu đáo sẽ mang đến sự ấn tượng, thú vị và thư giãn cho tất cả mọi người.

Hiện nay, không chỉ các doanh nghiệp lớn, mà hầu hết các doanh nghiệp đã chú trọng tới sự kiện tiệc cuối năm và Galar Dinner. Sự kiện này không chỉ là báo cáo thành tích, khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc mà còn là cơ hội để các đơn vị, nhất là những đơn vị có số lượng nhân viên đông, có nhiều đơn vị con khắp nơi tập hợp lại với nhau, gắn bó và tìm hiểu rõ hơn các thành viên trong đơn vị, vừa thể hiện tinh thần đoàn kết vừa tạo cơ hội giao lưu, gắn kết các thành viên với nhau tạo nên một sức mạnh đoàn thể vững chắc.
Các dịch vụ bao gồm:
– Khảo sát & chọn địa điểm tổ chức
– Các trò chơi & Giải trí
– Trang trí & sắp xếp chuyên nghiệp
– Quản lý dịch vụ ăn uống
– Báo cáo sau sự kiện
– Quản lý hậu cần
Với mong muốn là đại sứ gắn kết các nhân viên trong doanh nghiệp, Shine Event đã làm việc hết mình để tổ chức thành công các sự kiện tiệc cuối năm, Gala Dinner cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Trong hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, luôn đề cao lợi ích của khách hàng, mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất.


Ngày hội gia đình

Family Fun Day là một loại sự kiện còn mới ở Việt Nam, được biết tới...

Lễ kỷ niệm của công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một dấu mốc quan trọng bởi nó đánh dấu...

Tiệc đón Giáng Sinh & Năm mới

Cũng như Halloween, Giáng Sinh là ngày lễ ở phương Tây và đã gia nhập vào Việt...

Tiệc cảm ơn

Với chúng tôi, mỗi buổi tiệc cảm ơn đều ẩn chứa một thông điệp đặc...

Tiệc Halloween

Halloween là một lễ hội truyền thống của phương Tây, được tổ chức vào...