Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi

Cũng giống như Tết Trung Thu, Quốc tế Thiếu nhi (01/06) là một ngày đặc biệt cho các em nhỏ hay là ngày sinh nhật chung của trẻ em trên toàn thế giới. Chính vì thế, các hoạt động tổ chức mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi cũng rộn ràng trên khắp các châu lục. Thay vì chen chân vào những tụ điêm vui chơi giải trí chật chội, chen lấn, nhiều đơn vị/công ty lựa chọn tự tổ chức chương trình Tết Thiếu nhi cho các em nhỏ, con em công nhân viên.
Thông thường , để tiết kiệm thời gian và công sức, các công ty sẽ tìm tới các đơn vị Tổ chức sự kiện để tổ chức. Hơn thế nữa, các đơn vị Tổ chức sự kiện sẽ có những kịch bản độc đáo, tạo được sân chơi chuyên nghiệp gây sự hứng thú với các bé. Việc tổ chức những chương trình như thế này đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty tới đời sống của nhân viên mình, qua đó góp phần tạo động lực làm việc cho nhân viên.
Với thâm niên trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Shine Event tự tin sẽ mang đến một chương trình hấp dẫn cho các em nhỏ với kịch bản độc đáo cùng những trò chơi đầy lôi cuốn. Shine cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu lên ý tưởng tổ chức, dựng sân khấu tới các gian hàng trò chơi cho các bé. Đặc biệt không thể thiếu MC hài hước, dễ thương, tạo được thiện cảm với các bé.


Tiệc tại Hồ bơi

Pool Party (Tiệc bên hồ bơi) đã có khá lâu ở nước ngoài nhưng với giới trẻ...

Lể Đón Trung thu

Trung thu là dịp để mọi người đoàn tụ, sum vầy bên người thân, gia đình,...

Tiệc Gia đình

Sự kiện gia đình là một loại sự kiện khá mới mẻ ở Việt Nam, còn ở...

Tổ chức tiệc Sinh Nhật

Sinh nhật là ngày đặc biệt đối với mỗi người, đồng thời cũng là dịp...

Tổ chức tiệc cưới

Trong cuộc đời mỗi người đều có nhứng dấu mốc đáng nhớ. Và đám cưới...

Tổ chức tiệc Giáng Sinh & Đón chào năm mới

Cũng như Halloween, Giáng Sinh là ngày lễ ở phương Tây và đã gia nhập vào Việt...

Tổ chức các tiệc mừng kỷ niệm

Đối với các công ty/doanh nghiệp, lễ kỷ niệm thường là dấu mốc để nhìn...